Sườn rán sốt dầu hào Maggi
recipe

Sườn rán sốt dầu hào Maggi
like 0

Sườn rán sốt dầu hào Maggi
bởi hoangvu55555

Sườn cốt lết rửa sạch, để ráo nước. Dùng cán dao sạch, đập nhẹ trên miếng thịt để khi ướp sườn nhanh thấm. Dùng tay thấm vào 1 muỗng canh nước mắm, chà vào miếng sườn cốt lết. Rắc 1/2 muỗng cà phê tiêu lên thịt, ướp khoảng 30 phút. 2. Đổ bột ra đĩa, tẩm vào miếng sườn cốt lết một lớp mỏng bột mì khô, để bột bám đều. Hành lá rửa sạch, cắt nhỏ. 3. Đun nóng nồi, cho dầu ăn vào, dầu nóng thì thả từng miếng thịt vào rán. Rán vàng đều hai mặt sườn cốt lết, vớt ra đĩa có lót giấy thấm dầu ăn. 4. Đun nóng 1 muỗng cà phê dầu ăn, phi tỏi thơm, rưới vào 1 muỗng canh dầu hào Maggi, 1/4 muỗng cà phê ớt bột, 1 muỗng canh đường, 1 muỗng cà phê xì dầu, một ít nước lọc, đun sôi. 5. Nêm nếm lại phần nước sốt cho vừa ăn thì cho tiếp thịt sườn cốt lết đã rán vào chảo, tiếp tục đun đến khi phần nước sốt dầu hào Maggi sệt bám đều quanh miếng sườn thì tắt bếp, thêm hành lá vào. 6. Gắp sườn ra đĩa dùng làm món mặn ăn với cơm.
ranks ranks

bình luận

(0 bình luận)

profile Xem thêm

khám phá

food
Canh bí xanh sườn non

Canh bí xanh sườn non

bởi haikim16031997

comment 0
like 0
view 0
Rau muống xào tỏi

Rau muống xào tỏi

bởi Bùi Nhật Phú

comment 0
like 0
view 0
Đậu hũ kho chay.

Đậu hũ kho chay.

bởi Kiều Văn Núi

comment 0
like 0
view 0