Canh bí
recipe

Canh bí
like 0

Canh bí
bởi Nguyễn Viết Minh

Nếu không thích mùi vị của rau ngót, bạn vẫn có thể thực hiện được món canh ngọt khác với các thành phần chính chỉ có mướp và thịt băm. Những gì bạn cần là trộn đều thịt băm, giò sống và một số gia vị, tạo hình viên thịt tròn đều vừa ăn rồi thả vào nồi nước nấu đến khi chín. Thêm mướp đã chuẩn bị trước đó, hoàn thành nồi canh mướp thịt bằm hấp dẫn sau khi nêm nếm lại cho vừa miệng, gia vị giữ vai trò quan trọng giúp cân bằng hoàn hảo vị ngọt trong thịt và mướp. Món ăn này chắc chắn có thể giúp bữa ăn của bạn trở nên ngon miệng hơn!
ranks ranks

bình luận

(0 bình luận)

profile Xem thêm

khám phá

food
Canh lá tỏi gấu nấu đậu hũ

Canh lá tỏi gấu nấu đậu hũ

bởi Nguyễn Văn Trực_64207f39a4cf8

comment 0
like 1
view 1
Cảnh chua

Cảnh chua

bởi PHAN HỮU NGHĨA

comment 0
like 1
view 1
Bánh canh giò heo

Bánh canh giò heo

bởi vothuy2710

comment 0
like 0
view 0
Củ chuối nấu ốc bươu

Củ chuối nấu ốc bươu

bởi Kiều Văn Núi

comment 0
like 0
view 0