Món lẩu cá thác lác
recipe

Món lẩu cá thác lác
like 0

Món lẩu cá thác lác
bởi minhann89

Chả cá thác lác thì dai ngon, khổ qua vẫn giữ được độ giòn, vị đắng nhẹ của nó kết hợp với nước lẩu ngọt thanh đậm đà tạo nên một món lẩu vô cùng lạ miệng, nhưng cực kì ngon. Để biết cách làm một nồi lẩu cá thác lác khổ qua thơm ngon, thì hãy làm theo cách mình nấu các bạn nhé 300g cá thác lác đã nạo 500g xương heo 400g khổ qua 100g nấm đùi gà 150g nấm kim châm 500g bún tươi Hành tím, hành lá, ớt Rau ăn kèm: tần ô, bông bí, mồng tơi Gia vị: dầu ăn, đường, muối, bột ngọt, hạt nêm, nước mắm, tiêu Khổ qua sau khi mua về rửa sạch, sau đó cắt đôi, bỏ ruột rồi thái lát xéo vừa ăn. Cho khổ qua vào ngăn mát tủ lạnh, để khổ qua được giòn hơn, bên cạnh đó cũng làm đi giảm vị đắng Xương heo rửa sạch, ngâm với nước muối trong 5 phút để giảm bớt mùi hôi của thịt, rồi rửa sạch lại với nước, để vào rổ cho ráo. Nấm đùi gà và nấm kim châm rửa sạch, cắt bỏ phần gốc, với nấm đùi gà thì cắt thành những miếng vừa ăn Bắc một cái nồi nước lên bếp, cho xương heo vào, đậy nắp lại, hầm xương trong 30 - 45 phút cho xương ra hết chất ngọt. Sau 45 phút, cho chả cá thác lác vào, nấu đến khi phần chả cá nổi lên, thì cho nấm đùi gà vào, nêm nếm với gia vị cho vừa ăn, nấu tiếp 2 phút thì tắt bếp. Khi ăn, bạn bật bếp cho nước lẩu sôi lên, sau đó cho khổ qua, nấm kim châm và các loại rau ăn kèm vào, nấu đến khi khổ qua, nấm và rau vừa chín tới là được
ranks ranks

bình luận

(0 bình luận)

profile Xem thêm

khám phá

food
Thịt kho tàu

Thịt kho tàu

bởi caohoangphuc2022

comment 0
like 0
view 0
Cải xào dầu

Cải xào dầu

bởi Võ thị phước trung

comment 0
like 0
view 0
052lsignalb6052l Seji7599v

052lsignalb6052l Seji7599v

bởi le thi thin

comment 0
like 0
view 0
Canh bí ngòi nấm hương

Canh bí ngòi nấm hương

bởi Tiên Nguyễn thị cúc

comment 0
like 0
view 0