Sườn nướng kim chi
0
bởi tuongvy040411
Hành tím bóc vỏ, băm nhỏ và vắt lấy nước.Sườn rửa sạch, rạch dọc theo các thanh xương rồi dùng tăm nhọn xăm vào sườn để sườn khi tẩm ướp sẽ dễ ngấm gia vị hơn. Để sườn được ngon nên chần sơ sườn trước khi ướp.
Trộn sốt gia vị nướng BBQ, ít mật ong nguyên chất, nước cốt hành tím, tiêu sọ trắng, tỏi băm, ớt băm, dầu điều, dầu ăn, dầu hào maggi với nhau sau đó cho vào sườn trộn đều để khoảng 30-40 phút cho ngấm gia vị.
Sau khi sườn đã ngấm gia vị, bạn cho sườn lên vỉ nướng, đặt lên bếp than hoa và nướng sườn chín đều các mặt. Khi sườn đã chín vàng gắp ra dọn ăn kèm kim chi rất ngon.
Để miếng sườn được mềm và không bị khô thỉnh thoảng trong quá trình nướng bạn phết lên chút dầu ăn hoặc có thể tận dụng luôn phần nước ướp sườn.
bình luận
(0 bình luận)
Chưa có bình luận