Cánh gà sốt dầu hào
recipe

Cánh gà sốt dầu hào
like 0

Cánh gà sốt dầu hào
bởi yenbao9001

Thịt cá, rau củ cái gì cũng có! Đóng Trang chủ Tìm kiếm hơn 10k sản phẩm KHUYẾN MÃI SỐC (5.053) THỊT, CÁ, TRỨNG, HẢI SẢN (142) RAU, CỦ, TRÁI CÂY (184) THỰC PHẨM ĐÔNG - MÁT (886) MÌ, MIẾN, CHÁO, PHỞ (1.207) GẠO, BỘT, ĐỒ KHÔ (998) DẦU ĂN, NƯỚC CHẤM, GIA VỊ (1.129) BIA, NƯỚC GIẢI KHÁT (1.954) SỮA CÁC LOẠI (734) BÁNH KẸO CÁC LOẠI (1.715) CHĂM SÓC CÁ NHÂN (4.291) SẢN PHẨM CHO MẸ VÀ BÉ (1.133) VỆ SINH NHÀ CỬA (1.210) ĐỒ DÙNG GIA ĐÌNH (2.853) ƯU ĐÃI TỪ HÃNG XEM 1.734 SIÊU THỊ Công thức nấu ăn Mẹo vặt bếp núc Đặc sản vùng miền Địa điểm ăn uống Chế độ ăn uống Kinh nghiệm hay > Món ngon mỗi ngày > Công thức nấu ăn 8 món ăn cực ngon khi nấu cùng dầu hào 8 món ăn cực ngon khi nấu cùng dầu hào Dầu hào là một trong những gia vị quen thuộc với các chị em nội trợ, nấu ăn cho thêm dầu hào món ăn trở nên thơm ngon, đậm đà và làm món ăn trở nên bóng bẩy, hấp dẫn. Bách hóa XANH gợi ý 8 món ăn cực ngon khi nấu cùng dầu hào. Xem nhanh 1. Cải thìa xào dầu hào 2. Cánh gà sốt dầu hào 3. Cải thảo cuộn cá sốt dầu hào 4. Thịt ba chỉ xào rau củ sốt dầu hào 5. Sườn cốt lết sốt dầu hào 6. Cải ngồng sốt dầu hào 7. Nấm sồi xào dầu hào 8. Nấm mối kho dầu hào Để món ăn thêm hấp dẫn và thơm ngon hơn, các chị em thường nêm thêm dầu hào để món ăn thêm phong vị độc đáo. Bài viết sau đây chia sẻ các món ăn chế biến cùng dầu hào vừa ngon, mỹ vị. 1 Cải thìa xào dầu hào Cải thìa xào dầu hào Cải thìa xào dầu hào Nguyên liệu làm món cải thìa xào dầu hào 300g cải thìa 1 củ tỏi Gia vị: 2 muỗng dầu vừng và 2 muỗng dầu hào Cách làm món cải thìa xào dầu hào Đầu tiên phi tỏi cho thơm rồi cho cải thìa vào xào lửa lớn, cho 1 thìa dầu hào vào đảo đều cho dầu bám đều vào rau và chín đều rồi tắt bếp. 2 Cánh gà sốt dầu hào Cánh gà sốt dầu hào Cánh gà sốt dầu hào Nguyên liệu làm món cánh gà sốt om dầu hào 15 chiếc cánh gà 2 cọng hành lá thái nhỏ 1 củ gừng nhỏ (một nửa thái nhỏ, một nửa thái hạt lựu) 1/2 quả ớt chuông đỏ, cắt miếng 1 củ tỏi bóc vỏ, 1 củ hành tây Gia vị: Muối, dầu hào, dầu ăn, tiêu xay, nước tương, rượu Thiệu Hưng, dầu mè Cách làm món cánh gà sốt om dầu hào Gà rửa sạch, để ráo, rồi ướp 1 thìa muối, 1 thìa tiêu, 1 thìa dầu hào, dầu hào, gừng và hành lá trong 15 phút. Sau đó, làm sốt với 1/4 muỗng cà phê muối,1 muỗng canh rượu Thiệu Hưng, 1/2 muỗng canh nước tương, 2 muỗng canh dầu hào, 2 muỗng cà phê dầu mè, 1/4 muỗng cà phê tiêu đen xay. Tiếp đó đem chiên gà cánh gà khoảng 2-3 phút cho đến khi bề mặt hơi vàng rồi đem om trong nồi đất với tỏi phi, gừng, hành lá, hành tây và ớt chuông cùng với nước sốt trong 10 phút là hoàn thành.
ranks ranks

bình luận

(0 bình luận)

profile Xem thêm

khám phá

food
Cá nục kho mặn ngọt

Cá nục kho mặn ngọt

bởi hungtrun

comment 0
like 0
view 0
Bún cuốn

Bún cuốn

bởi linhpt11686

comment 0
like 0
view 0
Cá lóc kho nước tương Maggi

Cá lóc kho nước tương Maggi

bởi nguyenthibong4001

comment 0
like 0
view 0
Cà dầm

Cà dầm

bởi linhpt11686

comment 0
like 0
view 0