mực xốt chua cay
0
bởi lehy16061993
– Đầu tiên, bạn bắc một chiếc chảo lên bếp, cho thêm một chút dầu ăn.
– Tiếp theo bạn cho tỏi, gừng, ớt xanh đỏ, hành tây vào phi thơm.
– Khi các nguyên liệu dậy mùi thơm, bạn cho mực vào đảo đều, cho thêm giấm, đường, một chút muối và 2-3 thìa dầu hào. Bạn đảo đều tay khoảng 2-3 phút thì tắt bếp.
– Bạn cho hành lá vào, đảo qua một chút thì múc mực ra đĩa. Bạn có thể trang trí thêm theo ý thích của mình.
– Bạn nhớ dùng nóng ngay với cơm nhé, để nguội mực sẽ có mùi tanh ăn không ngon.
bình luận
(0 bình luận)
Chưa có bình luận