Tôm nõn xào dầu hào Maggi
0
bởi hoangpho.208
Tôm nõn: 300gr
Đậu cô-ve: 300gr
Bắp non: 100gr
Cà rốt: 100gr
Dầu hào maggi : 1 thìa cafe canh
Dầu ăn
Bước 1: Ướp tôm nõn với một thìa canh dầu hào tỏi ớt CHIN-SU trong 10 phút.
Bước 2: Đậu cô ve, bắp non, cà rốt thái theo sở thích sau đó nhúng sơ qua nước sôi rồi ngâm nước đá trong 3 phút.
Bước 3: Bắc chảo lên bếp, đổ dầu ăn vào, khi dầu nóng, trút toàn bộ số tôm đã ướp vào đảo cho tới khi chín, bỏ ra đĩa.
Bước 4: Tiếp tục cho dầu ăn vào chảo, lần lượt cho đậu cô-ve, bắp non, cà rốt vào đảo đều, nêm vào chảo dầu hào tỏi ớt CHIN-SU cho rau củ ngâm đều gia vị.
Bước 5: Cho toàn bộ số tôm nõn đã xào cách đây không lâu vào chảo, đảo đều và tắt bếp.
Bước 6: Trút món xào ra đĩa, trang trí bằng rau mùi và thưởng thức
Chúc các bạn nấu được nhiều món ngon
bình luận
(0 bình luận)
Chưa có bình luận