Bánh mì nướng bơ tỏi
0
bởi cuongcuongthinh
Dụng cụ thực hiện
Lò nướng, máy xay sinh tố, chén, muỗng, dao.
1
Làm hỗn hợp bơ tỏi
Đầu tiên, bạn để bơ lạt ngoài nhiệt độ phòng cho mềm. Sau đó, bạn trộn đều bơ cùng với tỏi xay.
2
Quét bơ, nướng bánh
Làm nóng lò nướng trước ở nhiệt độ 180 độ C trong 10 phút. Bạn cắt bánh mì thành các lát xéo vừa ăn.
Tiếp theo, bạn phết hỗn hợp bơ tỏi lên mặt bánh mì đã cắt xéo, rắc thêm lá oregano khô. Sau đó, bạn cho bánh vào lò và nướng bánh ở 180 độ C đến khi bánh vàng đều là được.
3
Thành phẩm
Bánh mì bơ tỏi vừa nướng chín có mùi thơm nức mũi. Từng miếng bánh vàng ươm, cắn vào giòn rụm cùng vị bùi thơm của hỗn hợp bơ tỏi và lá oregano, đảm bảo nếm thử là mê tít.
bình luận
(0 bình luận)
Chưa có bình luận