Canh cà tím
0
bởi Phạm Quốc Công_64204d05db928
Đậu phụ cắt miếng rán vàng. Phi thơm tỏi, cho thịt ba chỉ vào xào sém mặt, cho thêm bột nghệ và chút nước mắm xào cho thơm. Sau đó cho đậu và cà tím vào xào chung. Đổi nguyên liệu từ chảo xào sang nồi ninh hoặc nồi áp suất (dùng nồi áp suất nhanh hơn, đun mất tầm 20p). Đổ nước xâm xấp mặt, nêm nếm thêm gia vị vừa ăn, cho thêm cà chua vào đun lửa lớn sôi nước thì chuyển sang lửa nhỏ tầm 20p(nồi áp suất) -30p (nồi thường) Mở vung, cho hành lá, tía tô, lá lốt vào đun thêm 1p cho chín rồi múc ra bát thưởng thức
bình luận
(0 bình luận)
Chưa có bình luận