Giò Heo Kho Sả Ớt mềm thơm?
recipe

Giò Heo Kho Sả Ớt mềm thơm?
like 0

Giò Heo Kho Sả Ớt mềm thơm?
bởi hathiyen1972pt

GIÒ HEO KHO SẢ ỚT mềm thơm ? Nguyên Liệu + 500g thịt chân giò heo + 2 củ hành khô + 2 củ sả + ớt tươi + đường,nước mắm,bột canh,mì chính,hạt tiêu + tương ớt, dầu hào Maggi + dưa chuột,rau sống ăn kèm Cách nấu Đầu tiên, bạn rửa sạch thịt chân giò rồi chặt thành từng miếng nhỏ và cho vào nồi. Đổ nước vào nồi sao cho ngập thịt chân giò, cho thêm vài hạt muối vào, đặt nồi lên bếp đun sôi rồi đổ thịt chân giò ra chậu, rửa sạch để loại bỏ bọt bẩn và vụn xương, sau đó để ráo nước. Mẹo hay Nếu có thời gian ướp thịt chân giò lâu thì bạn có thể chặt thành những khoanh tròn còn nếu không thì bạn chặt thành những miếng nhỏ cũng được. Tiếp theo, bạn bóc vỏ sả, rửa sạch, hành khô bóc vỏ rồi chia hành sả là hai phần: 1 phần băm nhỏ để ướp thịt còn 1 phần thái vát hơi to dùng để xào. Chuẩn bị nước hàng: bạn cho ½ thìa canh đường và 1 thìa cà phê nước lọc vào chảo, đun cho đến khi thu được nước hàng có màu cánh gián là được. Tiến hành ướp thịt chân giò: cho chân giòn vào bột chiếc bát tô to, cho thêm hành sả băm đã chuẩn bị vào rồi thêm ½ thìa canh đường, 1 thìa cà phê bột canh, 2 thìa cà phê mì chính, 2 thìa cà phê nước mắm, 1 thìa canh tương ớt, 1 thìa canh dầu hào và nước hàng rồi trộn đều lên và ướp thịt chân giò ít nhất là 30p để thịt ngấm đều gia vị. Chúc các bạn thành công.
ranks ranks

bình luận

(0 bình luận)

profile Xem thêm

khám phá

food
Canh cua mồng tơi

Canh cua mồng tơi

bởi Dung_64b8e4e81637e

comment 0
like 2
view 2
Thịt ba chỉ kho dầu hào

Thịt ba chỉ kho dầu hào

bởi quydang.aasc

comment 0
like 0
view 0
Canh rau đay trắng

Canh rau đay trắng

bởi Vũ Quang Hưng

comment 0
like 2
view 0
Sườn chả cá xào sốt cà chua

Sườn chả cá xào sốt cà chua

bởi Trần Đức Sáng

comment 0
like 0
view 0