Canh mướp đắng nhồi thịt
0
bởi myhanh.nguyen
Nguyên liệu :
Mướp đắng: 3 quả
Thịt say: 200g
Gia vị: hạt nêm Maggi nấm hương, muối
B1: ướp thịt say với chút hạt nêm maggi nấm hương và muối
B2: sơ chế mướp đắng, cắt mướp thành các khúc vừa miếng, loại bỏ ruột và rửa sạch
B3: cho thịt đã ướp thấm gia vị vào các khúc mướp đã cắt
B4: cho mướp vào nồi và thêm 1 bát tô nước, 1 thìa hạt nêm, 1/4 thìa muối vào nấu. Sau khi sôi thì vặn nhỏ lửa nấu đến khi mướp nhừ
bình luận
(0 bình luận)
Chưa có bình luận