sườn cốt lết sốt dầu hào
recipe

sườn cốt lết sốt dầu hào
like 0

sườn cốt lết sốt dầu hào
bởi leminh.hoang

Sườn cốt lết sốt dầu hào: Sườn cốt lết rửa sạch, dùng cán dao đập nhẹ miếng thịt, sau đó chà chút muối, tiêu và ướp khoảng 30 phút. Tiếp đến, bạn lăn sườn vào bột chiên giòn, sao cho bột bám đều khắp miếng thịt và thả từng miếng vào chảo dầu nóng, chiên vàng đều 2 mặt, rồi vớt ra đĩa có lót giấy thấm dầu. Với phần sốt, bạn đun nóng chút dầu ăn, phi thơm tỏi, rồi rưới thêm dầu hào, ớt bột, đường, xì dầu, nước lọc và đun sôi. Bạn nêm nếm lại phần nước sốt cho vừa ăn và đổ sườn cốt lết vào chảo, đảo đều cho sốt bám quanh miếng sườn thì tắt bếp
ranks ranks

bình luận

(0 bình luận)

profile Xem thêm

khám phá

food
Gỏi bò cóc non

Gỏi bò cóc non

bởi Nguyễn Văn Trực

comment 0
like 0
view 0
voidzzzzzsca2171b

voidzzzzzsca2171b

bởi nguyen thi be

comment 0
like 0
view 0
MCDddfcxcssdu7601a

MCDddfcxcssdu7601a

bởi le thi tien

comment 0
like 0
view 0