Canh cải ức gà
0
bởi Trần Thạch Thảo_64af4d0d27c0d
Với nhiều người, món canh cải cay là một món ăn rất quen thuộc. Có rất nhiều cách nấu, nấu với thịt lợn băm, nấu với tôm nõn, nấu với nước xương hầm... thì với nhà mình lại có món canh cải cay nấu với ức gà làm cho món canh ngọt và đậm mùi thơm hơn. Một chút gừng cùng với phần ức gà được băm nhỏ, đảo đều qua rồi cho nước, chỉ cần cho một muỗng hạt nêm Maggi thì đã làm cho nước canh đủ vị đậm đà. Vị của hạt nêm hoà quyện với vị ngọt của thịt gà, thêm chút mùi cay của gừng, của rau cải khiến cho bát canh thật tuyệt vời. Giữa cái nắng nóng cùng gió Lào ở miền Trung mà được húp một bát canh cải như thế này thì không còn gì bằng. Chính vị bương vị thanh mát nhưng lại đậm đà, cùng vị ngọt khác biệt đó nên nhà mình đã đưa món canh cải này thành một trong những món tủ, vừa dễ nấu lại rất ngon miệng. Mọi người hãy bắt tay và thử xem nhé.
bình luận
(0 bình luận)
Chưa có bình luận