Gỏi ổi hồng mực khô
0
![like](/modules/custom/food_content/assets/images/icon-like.png)
bởi Âu Mạnh Hùng
Bước 1: Ổi và xoài rửa sạch, bào sợi mỏng. Rau thơm thái nhỏ.
Bước 2: Pha nước mắm trộn gỏi: cho vào chén 2 muỗng nước cốt chanh, 2 muỗng đường, 2 muỗng nước lọc, 1/2 muỗng muối, 1 muỗng nước mắm. Khuấy đều rồi cho 1 muỗng tỏi ớt băm vào.
Bước 3: Cho xoài, ổi, rau thơm thái nhỏ, mực, đậu phộng vào tô, thêm nước mắm trộn gỏi vào trộn đều.
Bước 4: Cho gỏi ra đĩa, thêm bánh phồng tôm ăn kèm.
Thành phẩm:
Đây là món gỏi lạ miệng với hương ổi xá lị thơm thơm, xoài keo giòn giòn kết hợp với khô mực dai ngọt.
khám phá
![food](/modules/custom/food_content/assets/images/other-food.png)
bình luận
(0 bình luận)
Chưa có bình luận