Gà viên sốt chua
0
bởi Kiều Xuân Thắng
Cách thực hiện món gà viên sốt chua
Bước 1: Cắt ức gà thành từng miếng nhỏ, cho vào đó nửa muỗng rượu nấu ăn, 1/2 thìa muối, 1/2 thìa cà phê tiêu, 1 thìa tinh bột bắp. Trộn đều ướp trong khoảng 10 phút.
Bước 2: Cho dầu vào chảo nóng đến khoảng 60% thì cho gà vào chiên, vớt ra để ráo dầu.
Bước 3: Cho 3 thìa sốt cà chua, nửa thìa giấm, 1 thìa đường, nửa thìa muối vào chảo cùng chút nước. Đun đến khi sệt lại thì đổ gà chiên vào đảo đều để gà viên thấm sốt. Rắc tiêu và vừng rang chín vào là được.
bình luận
(0 bình luận)
Chưa có bình luận