Đậu phụ non sốt nấm đông cô
0
bởi Vi Thị Hương
Đậu phụ non sốt nấm đông cô
Nguyên liệu, dụng cụ: 100 gam nấm đông cô tươi, 1 gói đậu hũ non, 1 thìa bột năng, hành lá, rau mùi, gia vị, dầu hào chay, nước tương, muối, dầu mè, hạt nêm chay.
Cách thực hiện:
Bước 1: Sơ chế nấm: nấm đông cô đem rửa sạch, bỏ gốc ngâm với nước muối loãng trong 15 phút. Sau đó rửa sạch cắt nhỏ thành lát vừa ăn. đậu hũ non cắt thành từng miếng vừa ăn theo hình tròn hay vuông
Bước 2: Làm nóng chảo dầu, phi thơm hành băm nhỏ. Sau đó bỏ nấm vào xào lửa lớn.
Bước 3: Nêm thêm gia vị: muối, hạt nêm, nước tương, dầu hào.
Bước 4: Hòa tan bột năng với 50ml nước đổ vào chảo đun đến khi sền sệt thì cho hành lá rau mùi vào tắt bếp
bình luận
(0 bình luận)
Chưa có bình luận