Bí đỏ chiên
0
![like](/modules/custom/food_content/assets/images/icon-like.png)
bởi Vi Thị Hương
Nguyên liệu, dụng cụ: 500g bí đỏ, 100g bột mì, Muối, hạt tiêu
Cách thực hiện:
Bước 1: Bí đỏ gọt vỏ, thái miếng con chì.
Bước 2: Trộn bột mì, chút muối với nước để hỗn hỗn hợp sánh mịn.
Bước 3: Sau đó cho bí đỏ vào trộn đều.
Bước 4: Cho dầu vào chảo sâu lòng sau đó cho bí đỏ vào chiên vàng.
Bước 5: Bí đỏ chín vớt ra để lên đĩa đã lót sẵn giấy thấm dầu. Sau đó rắc chút muối lên trên bí đỏ.
khám phá
![food](/modules/custom/food_content/assets/images/other-food.png)
bình luận
(0 bình luận)
Chưa có bình luận