Bí đỏ chiên
recipe

Bí đỏ chiên
like 0

Bí đỏ chiên
bởi Vi Thị Hương

Nguyên liệu, dụng cụ: 500g bí đỏ, 100g bột mì, Muối, hạt tiêu Cách thực hiện: Bước 1: Bí đỏ gọt vỏ, thái miếng con chì. Bước 2: Trộn bột mì, chút muối với nước để hỗn hỗn hợp sánh mịn. Bước 3: Sau đó cho bí đỏ vào trộn đều. Bước 4: Cho dầu vào chảo sâu lòng sau đó cho bí đỏ vào chiên vàng. Bước 5: Bí đỏ chín vớt ra để lên đĩa đã lót sẵn giấy thấm dầu. Sau đó rắc chút muối lên trên bí đỏ.
ranks ranks

bình luận

(0 bình luận)

profile Xem thêm

khám phá

food
Gỏi Cá Trích.

Gỏi Cá Trích.

bởi Ngân

comment 0
like 0
view 0
Bánh Xèo Mỹ Cang

Bánh Xèo Mỹ Cang

bởi Duong Anh

comment 0
like 1
view 0
Gỏi Cá Chích

Gỏi Cá Chích

bởi Duong Anh

comment 0
like 1
view 0
Gỏi sứa trộn bắp chuối

Gỏi sứa trộn bắp chuối

bởi Phạm Quốc Công

comment 0
like 0
view 0