Bí đỏ chiên
recipe

Bí đỏ chiên
like 0

Bí đỏ chiên
bởi Vi Thị Hương

Nguyên liệu, dụng cụ: 500g bí đỏ, 100g bột mì, Muối, hạt tiêu Cách thực hiện: Bước 1: Bí đỏ gọt vỏ, thái miếng con chì. Bước 2: Trộn bột mì, chút muối với nước để hỗn hỗn hợp sánh mịn. Bước 3: Sau đó cho bí đỏ vào trộn đều. Bước 4: Cho dầu vào chảo sâu lòng sau đó cho bí đỏ vào chiên vàng. Bước 5: Bí đỏ chín vớt ra để lên đĩa đã lót sẵn giấy thấm dầu. Sau đó rắc chút muối lên trên bí đỏ.
ranks ranks

bình luận

(0 bình luận)

profile Xem thêm

khám phá

food
Bún Quậy

Bún Quậy

bởi mylovelypuppy95

comment 0
like 0
view 0
Cải thìa xào sốt dầu hào

Cải thìa xào sốt dầu hào

bởi Huỳnh Vũ Thanh Tuấn

comment 0
like 0
view 0
Bồ câu xào mướp

Bồ câu xào mướp

bởi Kiều Văn Núi

comment 0
like 1
view 1
Ốc đồng bình định

Ốc đồng bình định

bởi Trương Thành Đat

comment 0
like 0
view 0