Gà hấp cải thìa .
recipe

Gà hấp cải thìa .
like 0

Gà hấp cải thìa .
bởi Nguyễn Trung Thanh

Cải xanh ngâm nước rửa sạch, phần bẹ cắt khúc, cho vô nồi nước luộc gà khi nảy, luộc sơ độ 2 phút, vớt ra xả nước lạnh, để cho ráo, phần lá còn lại dùng làm canh. * Dùng 1cái dĩa, bên dưới dĩa lót bẹ cải, gà cắt lát vừa ăn, chỉ cắt phần thịt gà, phần xương để riêng, xếp thịt gà lên mặt cải. * Cho 1cái quánh nhỏ lên bếp, cho tí dầu phi tỏi cho thơm, cho khoảng 1 chén nước luộc gà vô, nêm tí muối, đường, dầu hào, hạt nêm cho vừa ăn, bột năng khuấy với tí nước, cho vô quánh, khi nước sốt sánh tắt lửa, rưới phần sốt này lên dĩa gà là dùng được . Nếu thích mùi thơm của dầu mè, có thể cho chút ít.
ranks ranks

bình luận

(0 bình luận)

profile Xem thêm

khám phá

food
Bánh Xèo Của Mẹ

Bánh Xèo Của Mẹ

bởi linnguyen64

comment 0
like 0
view 0
Há cảo yêu thương

Há cảo yêu thương

bởi HỒNG NHUNG

comment 0
like 0
view 0
Bò kho miền tây

Bò kho miền tây

bởi Phan Thị Thuỳ Trân

comment 0
like 0
view 0
Gà hấp nấm hương

Gà hấp nấm hương

bởi Phạm Tân Phú

comment 0
like 0
view 0