Sườn ướp nướng sa tế
recipe

Sườn ướp nướng sa tế
like 0

Sườn ướp nướng sa tế
bởi Trần Văn Bắc

Bước 1: - Sườn chặt khúc vừa ăn, rồi rửa sạch với muối và nước chanh, để ráo. Bước 2: Cách ướp sườn - Ướp sườn với 1 muỗng canh đường, 2/3 muỗng canh sa tế, 1 muỗng cà phê hạt nêm, ½ muỗng canh dầu hào; 1 ít nước tương, 2/3 muỗng canh nước mắm, ít ớt khô, hành tỏi băm nhỏ. - Thêm ít dầu ăn, trộn đều lần nữa cho ngấm gia vị. Ướp sườn từ 1-2 tiếng hoặc lâu hơn trong ngăn mát tủ lạnh. Bước 3: Cách nướng sườn - Sau khi ướp sườn vài tiếng thì đem sườn nướng trong lò hoặc bếp than. - Nếu nướng trên bếp than, dùng cọ hoặc muống phết nước ướp lên đều hai mặt sườn cho đỡ khô và thấm gia vị. Khi sườn chín sém vàng hai mặt là được. - Cách ướp này bạn có thể áp dụng ướp thịt nướng.
ranks ranks

bình luận

(0 bình luận)

profile Xem thêm

khám phá

food
Canh giò heo hầm đậu phộng hạt đỏ

Canh giò heo hầm đậu phộng hạt đỏ

bởi Nguyễn Văn Trực_641d153110fbb

comment 0
like 1
view 1
Bánh bột lọc nhân tôm

Bánh bột lọc nhân tôm

bởi dongkhanhhuyen2010

comment 0
like 0
view 0
Cá quả om dưa cải

Cá quả om dưa cải

bởi xuongbaomamnon

comment 0
like 1
view 1
Canh măng nấu sú lợn

Canh măng nấu sú lợn

bởi dangchauthi990

comment 0
like 0
view 0