Giá đỗ trộn chua ngọt
0
bởi Phạm Thị Hiền
300g giá đỗ
½ củ cà rốt
2 nấm đùi gà
Gia vị: mù tạt, nước tương, đường, giấm, dầu mè.
Bước 1: Giá đỗ, cà rốt, nấm đùi gà mua về rửa sạch, ngâm sơ qua nước muối loãng rồi vớt ra để ráo. Cắt cà rốt và nấm thành sợi mỏng nhỏ.
Bước 2: Cho chút mù tạt, nước tương, đường, giấm vào trộn đều trong một bát, nêm nếm sao cho vừa vặn với khẩu vị.
Bước 3: Luộc qua cà rốt với nấm. Giá đỗ chỉ cần trụng sơ qua nước sôi. Với tất cả ra để ráo. Cho hỗn hợp nước tương vào trộn đều với giá đỗ, nấm và cà rốt rồi rưới lên hỗn hợp chút dầu mè là bạn đã hoàn thành món giá đỗ trộn rồi đấy!
Bước 4: Giá đỗ trộn có cách làm nhanh gọn, đơn giản mà lại thơm ngon bất ngờ.
bình luận
(0 bình luận)
Chưa có bình luận