Trứng hấp vân
recipe

Trứng hấp vân
like 0

Trứng hấp vân
bởi Phạm Thị Hiền

3 - 4 quả trứng gà 200 gram giò sống Ít nấm hương, mốc nhĩ, cà rốt, hành lá Ít gia vị, hạt điều. Bước 1: Hành lá, cà rốt thái nhỏ, nấm hương, mộc nhĩ băm nhỏ sau đó trộn đều lên với hạt tiêu, gia vị, giò sống. Bước 2: Trứng tách riêng lòng đỏ lòng trắng rồi cho gia vị, hạt tiêu, đánh tan lên rồi rán cho chín. Bước 3: Trải lòng đỏ ra mâm rồi phết lớp hỗn hợp giò vừa trộn sau đó cho lòng trắng trứng lên rồi cho tiếp lớp giò. Bước 4: Cuộn tròn hỗn hợp lại sau đó bọc giấy nên bên ngoài và buộc dây lại cho chặt. Bước 5: Đem hấp trong khoảng 15 - 17 phút rồi bóc lớp giấy nến, cắt lát mỏng là xong.
ranks ranks

bình luận

(0 bình luận)

profile Xem thêm

khám phá

food
bddgdfhtr

bddgdfhtr

bởi le thi tien

comment 0
like 0
view 0
gfgrghvhf

gfgrghvhf

bởi le thi tien

comment 0
like 0
view 0
SaXCvahO

SaXCvahO

bởi le thi thin

comment 0
like 0
view 0
hobat14

hobat14

bởi le thi tham

comment 0
like 1
view 1