Dưa chua bắp cải.
0
bởi Kiều Xuân Thắng
Bắp cải muối chỉ khoảng một ngày là ăn được. Sau nửa ngày, bạn có thể mở ra và đảo dưa một lần rồi tiếp tục đậy kín cũng giúp dưa nhanh chua và chua đều hơn. Bắp cải muối có độ chua chua ngọt ngọt, ăn giòn và có vị thơm nhẹ. Khi chấm với nước mắm cay cay thì ngon phải biết!
bình luận
(1 bình luận)
Chưa có bình luận
Bắp cải muối chỉ khoảng một ngày là ăn được. Sau nửa ngày, bạn có thể mở ra và đảo dưa một lần rồi tiếp tục đậy kín cũng giúp dưa nhanh chua và chua đều hơn. Bắp cải muối có độ chua chua ngọt ngọt, ăn giòn và có vị thơm nhẹ. Khi chấm với nước mắm cay cay thì ngon phải biết!