Chả giò tôm bắp.
recipe

Chả giò tôm bắp.
like 0

Chả giò tôm bắp.
bởi Trần Văn Bắc

Chị em có thể rán nem bằng nồi chiên không dầu nếu có, hoặc dùng chảo và dầu ăn như thông thường đều được nha. - Dùng nồi chiên không dầu: Bạn làm nóng nồi chiên ở mức nhiệt 200 độ C trong vòng 5 phút. Sau đó xếp nem đã cuốn vào nồi, xịt 1 lớp dầu ăn vào và chiên 2 lần. Lần 1 chọn mức nhiệt 200 độ C trong 15 phút. Lần 2 chọn mức nhiệt 180 độ C trong 10 phút. Chị em đừng quên lật nem trước khi chiên lần 2 và xịt lại 1 lớp dầu ăn sau khi lật nha. - Dùng dầu ăn và chảo: Bạn cho dầu ăn vào chảo, đợi dầu nóng già rồi thả nem vào chiên vàng đều các mặt trên lửa vừa. Sau đó, vớt nem ra đĩa có lót sẵn giấy thấm dầu/giấy ăn để loại bỏ dầu thừa.
ranks ranks

bình luận

(0 bình luận)

profile Xem thêm

khám phá

food
Chả lụi

Chả lụi

bởi bachangngoc1310

comment 0
like 0
view 0
Chả xiêm xanh

Chả xiêm xanh

bởi quanlinh2589

comment 0
like 1
view 1
Gà chiên kfc

Gà chiên kfc

bởi Lê Thị Cao Vân

comment 0
like 0
view 0
Mứt dưa hấu.

Mứt dưa hấu.

bởi Vi Thị Hương

comment 0
like 0
view 0