Món Móng giò kho.
recipe

Món Móng giò kho.
like 0

Món Móng giò kho.
bởi Phạm Quốc Công

Đổ một ít dầu ăn vào nồi, cho đường phèn vào, vặn nhỏ lửa và đun từ từ cho đến khi đường phèn tan và màu nâu đỏ thì cho các gia vị như hoa hồi, quế, lá nguyệt quế, hạt tiêu, hạt thì là, bạch chỉ, nhục đậu khấu đã chuẩn bị vào xào cho đến khi có mùi thơm. -Sau đó đổ chân giò lợn vào, đảo nhanh tay cho giò lợn ngấm màu rồi cho nước vào. -Cho một thìa muối vừa ăn, nửa thìa hắc xì dầu để tạo màu, một thìa nước tương, một thìa dầu hào vào nồi. Đậy vung nấu cho đến khi móng giò đạt độ mềm như bạn mong muốn. Có người thích nhừ thì kho chân giò lâu, nếu thích chân giò có độ dai giòn thì không nên hầm lâu quá. -Khi chân giò lợn kho tô được, cho ra bát, rắc hành lá lên rồi thưởng thức với cơm thôi. Chân giò kho có độ mềm vừa phải, thơm nức, để nhâm nhi cũng thích hợp mà ăn với cơm cũng rất ngon!
ranks ranks

bình luận

(0 bình luận)

profile Xem thêm

khám phá

food
Cá nướng muối ớt

Cá nướng muối ớt

bởi phamthuong5579

comment 0
like 0
view 0
Bánh xèoo

Bánh xèoo

bởi Thảo

comment 0
like 0
view 0
Canh chua cá lóc miền tây

Canh chua cá lóc miền tây

bởi PHAN HUU NGHIA

comment 0
like 0
view 0
đuôi heo nấu cháo đậu xanh

đuôi heo nấu cháo đậu xanh

bởi đỗ thừa em

comment 0
like 0
view 0