Món bún cá dọc mùng.
recipe

Món bún cá dọc mùng.
like 0

Món bún cá dọc mùng.
bởi Phạm Quốc Công

Cá rô phi lọc thịt. Thịt sau khi lọc thái miếng vừa miệng ăn sau đó thêm chút bột canh ướp cho ngấm gia vị. Bước 2: Thịt cá sau khi ướp trong vòng 15 phút thì lăn qua bột năng. Sau đó, bật bếp đổ dầu ăn và rán cá. Để cá được vàng đều và đẹp mắt có thể cho ngập dầu ăn chìm thịt cá. Cá sau khi rán xong gắp ra giá để ráo. Bước 3: Đầu và xương cá cho vào ninh để lấy nước dùng của cách nấu bún cá. Bước 4: Cà chua để đẹp mắt và không bị nát bổ dọc như hình miếng cau. Sau đó, cho ít dầu ăn đảo qua cà chua, dằm nát để tạo màu cho nước dùng. Sau đó đổ cà chua vào nồi nước dùng sau khi bỏ hết phần xương cá ra. Nêm nếm gia vị cho vừa miệng ăn. Đổ tiếp dọc mùng vào đun cho tới khi sôi. Bước 5: Lúc ăn cho thịt cá, hành lá, bún vào bát sẵn và tưới nước dùng nóng lên thêm chút sa tế là có thể thưởng thức món ăn hấp dẫn này. Ăn bún cá không thể thiếu rau thơm kèm theo. Hy vọng với cách nấu bún cá dọc mùng trên đây sẽ giúp hội yêu bếp trổ tài nấu nướng, đem đến những món ăn ngon và bổ dưỡng cho gia đình.
ranks ranks

bình luận

(0 bình luận)

profile Xem thêm

khám phá

food
Thịt rang riềng

Thịt rang riềng

bởi phamhayenbinh92

comment 0
like 0
view 0
Ngan xào xả ớt

Ngan xào xả ớt

bởi thaoduy9095

comment 0
like 0
view 0
Bún riêu cua

Bún riêu cua

bởi nguyenthuannb1993

comment 0
like 0
view 0