Canh đu đủ đậu hũ nấu lá lốt.
0
bởi Nguyễn Văn Trực
Cho vào nồi 2 muỗng canh dầu để phi boa rô, khi boa rô chuyển sang màu vàng thì cho phần nấm bào ngư vào. Nêm vào nấm xào 1 muỗng cà phê hạt nêm, 1/3 muỗng cà phê đường và 1 lít nước.
Khi nước gần sôi trở lại thì cho phần đu đủ vào. Tiếp tục nêm 1.5 muỗng canh hạt nêm, 1/2 muỗng cà phê muối, 1 muỗng cà phê bột ngọt.
Nước sôi lại thì cho đậu hủ non vào. Canh sôi thì cho lá lốt vào và tắt bếp, múc canh ra thưởng thức.
bình luận
(0 bình luận)
Chưa có bình luận