Món cua đồng nướng
0
bởi Nguyễn Văn Trực
Đốt lửa chuẩn bị bếp than hồng, trong khi đó bạn xếp đều cua lên vỉ nướng, đặt lên lửa than và bắt đầu nướng đến khi cua vàng đều, thịt chín hoàn toàn là được.
Nướng đến khi mặt cua săn lại, dùng cọ phết đều 1 lớp dầu ăn lên bề mặt, lật mặt cua tiếp tục nướng. Từng con cua đồng giòn rụm vàng ươm bắt mắt, thơm nồng hấp dẫn. Khi ăn bạn sẽ cảm nhận được vị mặn mặn cay cay xen lẫn vào nhau tạo nên hương vị lạ miệng, chấm thêm nước chấm muối ớt chanh thì tuyệt vời.
bình luận
(0 bình luận)
Chưa có bình luận