Lạp xưởng hun khói
recipe

Lạp xưởng hun khói
like 0

Lạp xưởng hun khói
bởi Nguyễn văn khanh

Người dân nơi đây thường làm lạp xưởng gác lên bếp để bảo quản thịt lâu hơn. Nguyên liệu chính của lạp xưởng gác bếp là thịt lợn vai bỏ bì. Nhân lạp xưởng được làm từ thịt thăn, nạc vai hoặc nạc mông băm nhỏ, tẩm ướp gia vị - hành giã nhuyễn phi thơm và hạt mắc khén.
ranks ranks

bình luận

(0 bình luận)

profile Xem thêm

khám phá

food
Canh gà nấm hương

Canh gà nấm hương

bởi Hồ Duy Tân

comment 0
like 0
view 0
111

111

bởi nong thi tam

comment 0
like 0
view 0
refugibbbba5299z

refugibbbba5299z

bởi nong thi tam

comment 0
like 0
view 0
Món Vịt kho gừng

Món Vịt kho gừng

bởi Kiều Xuân Thắng

comment 0
like 1
view 1