Cải thìa xào dầu hào Maggi
recipe

Cải thìa xào dầu hào Maggi
like 0

Cải thìa xào dầu hào Maggi
bởi TẠ THỊ THẾ

Cải thìa 300 gr(cải chíp) Tỏi 1 củ Dầu vừng 2 muỗng Dầu hào Maggi 2 muỗng Sơ chế Cải thìa rửa sạch, cắt khúc vừa ăn. Tỏi đập dập. 2 Xào cải thìa Cải thìa chần qua nước sôi 30 giây rồi vớt ra xả nước lạnh, để ráo. Bắc chảo dầu bếp phi thơm tỏi rồi cho cải thìa vào xào lửa lớn, đảo nhanh tay. 3 Hoàn thành Cho thêm 1 muỗng dầu hào vào đảo cho dầu vừa bám đều vào rau thì tắt bếp. Cải thìa rất nhanh chín nên chú ý không xào quá lâu. Thành phẩm Dĩa cải thảo với màu xanh bắt mắt, khi ăn vẫn còn giữ được độ ngọt và độ giòn của rau. Bạn có thể dùng kèm với cơm nóng, chan thêm tí nước dùng là đã có ngay một bữa cơm tròn vị rồi nhé
ranks ranks

bình luận

(0 bình luận)

profile Xem thêm

khám phá

food
Cà ri bánh mì

Cà ri bánh mì

bởi thuthuythuthuy0308

comment 0
like 0
view 0
Thịt xiên nướng rau củ

Thịt xiên nướng rau củ

bởi kimthienkh

comment 0
like 0
view 0
Bánh xèo tôm thịt

Bánh xèo tôm thịt

bởi Bùi Thanh Hồng

comment 0
like 0
view 0
Trang trí

Trang trí

bởi Nguyễn Long Châu

comment 0
like 0
view 0