Măng lưỡi lợn bởi Phạm Hoàng Anh
Măng lưỡi lợn
profile Phạm Hoàng Anh
cách đây 480 ngày
Măng khô ngon đúng chuẩn được phơi liên tục vài ngày dưới nắng to, sau đó để khô tự nhiên. Thường có độ bóng, xuất hiện màu hổ phách, màu vàng nâu. Măng vẫn còn giữ được hương vị truyền thống, thịt dày và mềm. Khi chế biến, để món ăn ngon nhất, chúng ta nên chọn măng không có xơ, đốt ngắn, đều nhau.
Măng lưỡi lợn
bởi Phạm Hoàng Anh
Măng lưỡi lợn
ranks ranks

bình luận

(0 bình luận)

profile Xem thêm

KHÁM PHÁ

food
profile Phạm Thị Hiền
cách đây 476 ngày
Món trứng này tuy còn khá xa lạ với người Việt nhưng ở các nước phương Tây nó là một món khai vị khá phổ biến. Cách làm vô cùng đơn giản, nếu đã quá quen miệng với các món trứng cũ hãy thử làm trứng ''ác quỷ'' nha.
Trứng "ác quỷ"
by Phạm Thị Hiền
Trứng "ác quỷ"