Măng lưỡi lợn bởi Phạm Hoàng Anh
Măng lưỡi lợn
profile Phạm Hoàng Anh
cách đây 345 ngày
Măng khô ngon đúng chuẩn được phơi liên tục vài ngày dưới nắng to, sau đó để khô tự nhiên. Thường có độ bóng, xuất hiện màu hổ phách, màu vàng nâu. Măng vẫn còn giữ được hương vị truyền thống, thịt dày và mềm. Khi chế biến, để món ăn ngon nhất, chúng ta nên chọn măng không có xơ, đốt ngắn, đều nhau.
Măng lưỡi lợn
bởi Phạm Hoàng Anh
Măng lưỡi lợn
ranks ranks

bình luận

(0 bình luận)

profile Xem thêm

KHÁM PHÁ

food
profile Phạm Hoàng Anh
cách đây 345 ngày
Thịt bò mua về, thái thành từng miếng nho, cho vào tô đựng Cho 1 thìa nước mắm + 1 thìa gia vị + 1 thìa hạt nêm + 1 mì chính. Trộn đều lên để mì chính hòa tan cùng nước mắm Đổ hỗn hợp nước sốt vào trong tô thịt bò, trộn đều lên. Để khoảng 10 phút cho thịt bò ngấm nước sốt Rau bò khai nhặt lá non dùng được. Rửa sạch rau bò khai, để ráo nước Tỏi bóc vỏ, băm nhuyễn Bắc chảo lên bếp, cho dầu ăn và đợi dầu sôi. Sau đó, cho tỏi vào chiên chín dậy mùi thơm Tiếp theo, cho thịt bò vào xào chín tới cùng với tỏi Tiếp theo, cho rau bò khai vào xào chung cùng với thịt bò. Tiếp tục xào đều và cho 1 thìa nước tương vào Khuấy đều và xào cho đến khi rau bò khai chín mềm và gia vị thấm đều vào rau là được Cho món rau bò khai xào thịt bò ra đĩa và thưởng thức kèm với cơm nóng là ngon nhất
Rau bò khai xào thịt bò
by Phạm Hoàng Anh
Rau bò khai xào thịt bò