Đậu bắp luộc chấm chao
recipe

Đậu bắp luộc chấm chao
like 0

Đậu bắp luộc chấm chao
bởi Trần Văn Bắc

Đậu bắp mua về rửa sạch, để ráo rồi cắt bỏ đầu. - Đun một nồi nước cho thật sôi rồi cho đậu bắp vào luộc khoảng 3 - 4 phút là đậu chín có màu xanh thẫm, vớt ra rổ để ráo. Không luộc lâu, đậu bắp sẽ bị nhũn và mất màu xanh đẹp. - Cho chao ra chén nhỏ cùng với một ít nước chao rồi dầm nát, sau đó trộn với khoảng nửa thìa nhỏ đường cho đều, nêm lại cho vừa ăn (tùy theo độ mặn của chao mà gia giảm lượng đường cho vừa). - Gắp đậu bắp ra đĩa, dọn kèm với chén chao pha đường. - Lưu ý: khi mua đậu bắp nên chọn loại tươi non khi luộc sẽ giòn, ngọt, mềm và không bị dai, xơ.
ranks ranks

bình luận

(0 bình luận)

profile Xem thêm

khám phá

food
Bánh đa cua Hải Phòng

Bánh đa cua Hải Phòng

bởi phamthilan2060

comment 0
like 0
view 0
Mì Xào Hải Sản Ngon

Mì Xào Hải Sản Ngon

bởi Nguyên nhân Thùy Tra

comment 0
like 1
view 1
refugia00005299z

refugia00005299z

bởi le thi tham

comment 0
like 1
view 1
Món củ sen thịt lợn

Món củ sen thịt lợn

bởi Trần Thành Đạt

comment 0
like 0
view 0