Vịt quay bắc kinh.
recipe

Vịt quay bắc kinh.
like 0

Vịt quay bắc kinh.
bởi Trần Văn Bắc

1 đùi vịt - 3 củ gừng, hạt tiêu, 2 bông hoa hồi, 2 nhánh tỏi - Dầu ăn, nước tương, mật ong, dấm rửa sạch thịt vịt với dấm hoặc gừng để khử mùi tanh. Trộn các loại gia vị vào với nhau. Sau đó, các bạn ướp thịt với gia vị vừa trộn, để qua đêm để thịt ngấm đều nghen! - Trộn dấm với mật ong và quết lên bề mặt miếng thịt. Nướng thịt ở 180 độ C trong 30 phút rùi quết thêm một lượt hỗn hợp mật ong - dấm. Nướng thịt thêm 20 phút ở 220 độ C nữa là xong.
ranks ranks

bình luận

(0 bình luận)

profile Xem thêm

khám phá

food
Canh rau ngót nấu tôm khô

Canh rau ngót nấu tôm khô

bởi Kiều Xuân Thắng

comment 0
like 1
view 1
Cá bống kho tiêu nhà làm

Cá bống kho tiêu nhà làm

bởi Nguyễn Thị Kim Vy

comment 0
like 1
view 1
Tôm chiên dừa thơm ngon

Tôm chiên dừa thơm ngon

bởi Vũ Hoàng Chương

comment 0
like 0
view 0
ốc móng tay sốt dầu hào nhà làm

ốc móng tay sốt dầu hào nhà làm

bởi Mai Thạch Sơn

comment 0
like 0
view 0