Rau chiên sườn nướng
0
bởi Nguyễn Văn Trực
Sườn heo rửa sạch rút xương và khứa vuông
- Bí ngồi, ớt Đà Lạt và khoai lang cắt miếng vừa ăn
- Lá tía tô rửa sạch, để ráo nước
- Sườn nướng: Đánh đều hỗn hợp gồm nước tương, hành tím bằm, tỏi, màu điều, mật ong và muối và nêm vừa ăn. Tiếp theo, ướp sườn khoảng 30 phút cùng hỗn hợp và đem áp chảo đến khi thịt sườn chín mềm.
- Chuẩn bị chế biến rau củ trong lúc chờ sườn chín. Cho bột và nước vào đánh đều lên, nêm muối vừa ăn, sau đó nhúng bí ngồi xanh, bí ngồi vàng, ớt đà lạt, khoai lang, lá tía tô vào chiên với dầu đang nóng và chiên vàng. Đem các rau củ vừa chiên xong đặt trên giấy thấm dầu rồi gắp chúng ra đĩa.
- Có thể thêm một ít salad để trang trí cho món ăn thêm hấp dẫn.
bình luận
(0 bình luận)
Chưa có bình luận