Giò xào ngũ sắc.
recipe

Giò xào ngũ sắc.
like 0

Giò xào ngũ sắc.
bởi Trần Văn Bắc

Bước 1: - Tai lợn chà sạch với rượu trắng, muối, rửa lại cho thật sạch, cho tai lợn vào nồi luộc chín, thái nhỏ. Bước 2: - Thịt ba chỉ rửa sạch, cho thịt vào luộc chín, đợi nguội thái nhỏ thịt ba chỉ. Bước 3: - Mộc nhĩ ngâm nở, rửa sạch, cắt bỏ chân, thái nhỏ. - Cà rốt gọt vỏ, rửa sạch, thái sợi. - Hành khô bóc bỏ vỏ khô, thái nhỏ. Bước 4: - Trứng gà đập ra bát, đánh tan, thêm hành lá thái nhỏ, một thìa nhỏ muối và một ít hạt tiêu. Bước 5: - Đun nóng một ít dầu ăn trong chảo, rán trứng chín, bạn có thể chia trứng thành hai phần và rán trứng làm hai phần. Bước 6: - Trộn lẫn cà rốt, hành khô, mộc nhĩ, tai lợn, thịt ba chỉ, thịt nạc xay vào âu sạch. Thêm một ít hạt tiêu, hai thìa nhỏ nước mắm, một thìa nhỏ muối, nửa thìa nhỏ hạt nêm và một thìa nhỏ đường, trộn đều, ướp khoảng 30 phút. Bước 7: - Bạn có thể cho một ít thịt vào lò vi sóng để thử thịt có vừa miệng, nếu nhạt bạn có thể thêm gia vị.
ranks ranks

bình luận

(0 bình luận)

profile Xem thêm

khám phá

food
Lòng tong tép kho tiêu

Lòng tong tép kho tiêu

bởi thoailam1212

comment 0
like 0
view 0
Quà ngon

Quà ngon

bởi Ngọc Tú

comment 0
like 0
view 0
dụm heo hầm bắp cải

dụm heo hầm bắp cải

bởi Đỗ thừa em

comment 0
like 0
view 0