Vịt kho bia
0
bởi hkieu907
Thịt vịt rửa với nước muối loãng và gừng, sau đó luộc sơ với nước sôi 4 phút. Rửa vịt với nước lạnh cho đỡ mùi hôi. Đem thịt vịt chặt thành những miếng nhỏ vừa ăn. Đun nóng 1 muỗng canh dầu ăn, cho tỏi, hành tím, hành lá và gừng vào xào thơm. Sau đó cho vịt vào xào săn 4-5 phút. Cuối cùng, cho tất cả bia và gia vị vào đậy nắp kho với lửa vừa. Vịt kho bia béo thơm với thịt vịt dai ngấm đều gia vị tẩm ướp và không còn mùi hôi khó chịu. Thích hợp cho các bữa cơm gia đình, giúp đổi mới ngay khẩu vị cho cả nhà.
bình luận
(0 bình luận)
Chưa có bình luận