MẦM ĐÁ XÀO
recipe

MẦM ĐÁ XÀO
like 0

MẦM ĐÁ XÀO
bởi Phạm Tân Phú

Rau mầm đá chỉ mọc ở những vùng núi đá cao, sinh trưởng vào mùa lạnh khoảng tháng 11 đến tháng 3 dương lịch, nên không phải nơi đâu cũng có. Thời tiết càng lạnh, rau mầm đá sẽ càng ngon và ngọt. Vị của mầm đá giống với cải ngồng nhưng ngọt và mềm hơn. Mầm đá có thể luộc, ngâm muối và nhất là xào với thịt trâu hoặc thịt bò. Không chỉ vậy, mầm đá còn là vị thuốc bồi bổ xương khớp, phục hồi sức khỏe, giã rượu…
ranks ranks

bình luận

(0 bình luận)

profile Xem thêm

khám phá

food
Cá rô kho dầu hào Maggi

Cá rô kho dầu hào Maggi

bởi tranthanhhue234

comment 0
like 0
view 0
Cá nục kho thơm

Cá nục kho thơm

bởi aithy765

comment 0
like 0
view 0
Cá lóc nướng riềng mẻ

Cá lóc nướng riềng mẻ

bởi Kiều Thu Huyền

comment 0
like 0
view 0
Thịt bò xào cay mới

Thịt bò xào cay mới

bởi Nguyễn Thanh Nguyệt

comment 0
like 0
view 0