Canh khổ hoa
recipe

Canh khổ hoa
like 0

Canh khổ hoa
bởi Nguyễn Văn Hùng

Khổ qua để nấu canh phải là những trái có màu xanh đậm, suôn dài dễ nhồi thịt. Khổ qua để nguyên trái, vạt chéo một đầu rồi dùng muỗng lấy hết phần hạt và ruột bên trong, sau đó cho vào nước ngâm thật sạch, vừa giảm được độ đắng của khổ qua.
ranks ranks

bình luận

(0 bình luận)

profile Xem thêm

khám phá

food
Tôm kho nghệ

Tôm kho nghệ

bởi havannhan12121979

comment 0
like 0
view 0
Bánh ướt

Bánh ướt

bởi nguyenhalamdong49

comment 0
like 0
view 0
Bún bò

Bún bò

bởi phanthisen894

comment 0
like 0
view 0
Cánh gà sốt dầu hào

Cánh gà sốt dầu hào

bởi nguyenthibong4001

comment 0
like 0
view 0