Chả cá rim sa tế
0
bởi Trần Văn Bắc
Bước 1: Chả cá thái miếng vừa ăn.
Bước 2: Đun nóng một ít dầu ăn trong chảo, cho gốc hành và hành khô vào xào thơm, sau đó đổ chả cá vào xào chung.
Bước 3: Thêm chút nước mắm, hạt nêm, hạt tiêu, đường, sa tế và chút nước lọc vào.
Bước 4: Đảo đều cho chả cá thấm gia vị sau đó rim ở lửa nhỏ trong 5 phút.
Bước 5: Thêm chút hành lá thái nhỏ vào rồi tắt bếp.
Thành phẩm:
Chả cá dai mềm, thấm đều gia vị mặn ngọt, cay nồng, rất thích hợp cho bữa cơm ngày lạnh. Bạn chỉ mất khoảng 15 phút để chế biến món này.
bình luận
(0 bình luận)
Chưa có bình luận