Bánh xèo vỏ mỏng ăn là ghiền
recipe

Bánh xèo vỏ mỏng ăn là ghiền
like 0

Bánh xèo vỏ mỏng ăn là ghiền
bởi Amy Tran

Món này khó nhất ở skill đổ bánh. Nhân bánh ngoài nhân truyền thống (hành, giá, tôm, thịt ba rọi - ướp sơ với hạt nêm, nước mắm, muối, đường, tiêu), có thể biến tấu thành bánh xèo chay nhân nấm với đậu hũ vẫn ngon như thường Tips để vỏ bánh mỏng, dày, là trộn bột với 7up thay vì nước thường. Make sure chảo cực nóng, đổ extra dầu tráng đều chảo, rồi đổ bột thiệt mỏng đủ để cover hết mặt chảo, cho nguyên liệu lên chờ chín là có thể vớt ra. Đừng tham lam cho quá nhiều nhân, vỏ bánh sẽ bể , ăn cũng hơi ngán.
ranks ranks

bình luận

(0 bình luận)

profile Xem thêm

khám phá

food
Cá chiên sốt cà

Cá chiên sốt cà

bởi nguyenvanhungbt86

comment 0
like 1
view 0
Cha giò cuốn tôm

Cha giò cuốn tôm

bởi hongyenphamthi03

comment 0
like 0
view 0
thăn nội áp chảo

thăn nội áp chảo

bởi Binnn

comment 0
like 0
view 0
Súp cua Kỳ Đồng

Súp cua Kỳ Đồng

bởi Lê Hồng Nhung

comment 0
like 0
view 0