Bạch tuộc nướng muối ớt
recipe

Bạch tuộc nướng muối ớt
like 0

Bạch tuộc nướng muối ớt
bởi Kiều Xuân Thắng

Bạch tuộc làm sạch, cắt bỏ nội tạng, chà xát với muối cho bạch tuộc không còn mùi tanh, rửa lại với nước sạch và để ráo. -Giã nhuyễn muối hột, ớt, bột ngọt, 1đường và cho thêm dầu điều để hỗn hợp muối có màu đẹp, giúp bạch tuộc khi nướng thơm và bắt mắt. -Khi bạch tuộc đã ráo nước, ướp bạch tuộc với 1 nửa hỗn hợp muối cùng dầu hào trong 20 phút. -Đặt bạch tuộc lên, nướng 30 phút sau đó trở mặt tùy theo độ dày của mực. -Miếng bạch tuộc nướng dai, giòn rất bắt vị.
ranks ranks

bình luận

(0 bình luận)

profile Xem thêm

khám phá

food
Canh kim chi thịt bò

Canh kim chi thịt bò

bởi Trang Nguyễn

comment 0
like 0
view 0
Bánh xèo

Bánh xèo

bởi kieuduyencm

comment 0
like 0
view 0
Cơm gà cứt  bb

Cơm gà cứt bb

bởi Trần Duy Nam

comment 0
like 0
view 0