Cơm lam sơn dương
recipe

Cơm lam sơn dương
like 0

Cơm lam sơn dương
bởi Lê văn sơn

Gạo nếp phải chọn loại gạo trắng, dẻo, thơm, tốt nhất là nếp nương, sau đó ngâm gạo với nước suối, vo sạch, rắc ít muối... Việc nướng cơm lam là một nghệ thuật. Theo kinh nghiệm người dân nơi đây thì khi nướng cần phải xoay đều tay trên bếp than hồng để cơm chín đều. Thông thường thì nướng khoảng 30-40 phút thì cơm chín. Du khách thưởng thức cơm lam nơi đây sẽ không thể quên được hương vị dẻo thơm, bùi, ngọt của từng ống cơm lam
ranks ranks

bình luận

(0 bình luận)

profile Xem thêm

khám phá

food
Canh bầu nấu tôm

Canh bầu nấu tôm

bởi nhuq4133

comment 0
like 0
view 0
Măng tây xanh xào thịt bò

Măng tây xanh xào thịt bò

bởi Âu Mạnh Hùng

comment 0
like 0
view 0
Canh bí đỏ hầm xương heo

Canh bí đỏ hầm xương heo

bởi BÙI THỊ MAI HOA

comment 0
like 0
view 0
Mực rim me chua ngọt

Mực rim me chua ngọt

bởi Linh Trúc

comment 0
like 0
view 0