Bánh Mì Truyền Thống VN
recipe

Bánh Mì Truyền Thống VN
like 0

Bánh Mì Truyền Thống VN
bởi Nguyễn Duy Khánh

Bánh mì là một món ăn Việt Nam, với lớp vỏ ngoài là một ổ bánh mì nướng có da giòn, ruột mềm, còn bên trong là phần nhân. Tùy theo văn hóa vùng miền hoặc sở thích cá nhân, người ta có thể chọn nhiều nhân bánh mì khác nhau. Tuy nhiên, loại nhân bánh truyền thống thường chứa chả lụa, thịt, cá, thực phẩm chay hoặc mứt trái cây, kèm theo một số nguyên liệu phụ khác như patê, bơ, rau, ớt và đồ chua. Bánh mì được xem như một loại thức ăn nhanh bình dân và thường được tiêu thụ trong bữa sáng hoặc bất kỳ bữa phụ nào trong ngày. Do có giá thành phù hợp nên bánh mì trở thành món ăn được rất nhiều người ưa chuộng.

ranks ranks

bình luận

(0 bình luận)

profile Xem thêm

khám phá

food
Canh mướp đắng

Canh mướp đắng

bởi Lê Quốc Lâm_6498457298a60

comment 0
like 0
view 0
Phở trộn

Phở trộn

bởi diemthuy020187

comment 0
like 0
view 0
Thịt ba chỉ quay giòn bì 1

Thịt ba chỉ quay giòn bì 1

bởi TRỊNH HƯƠNG GIANG

comment 0
like 0
view 0
Đậu hũ nhồi thịt chiên giòn.

Đậu hũ nhồi thịt chiên giòn.

bởi Nguyễn Văn Trực

comment 0
like 0
view 0