Sườn nướng
recipe

Sườn nướng
like 0

Sườn nướng
bởi Nguyễn Thị Nga

Sườn non..chọn những bẹ những bẹ thịt 85% và 15%là mở..chọn nguyên liệu chuẩn tạo nên món ăn đặc sắc hơn..khi nướng lên sườn có độ mềm và bóng bẩy hơn..so với những bẹ sườn ko có mở...món sườn nướng..tuy nhìn đơn giản nhưng mỗi món ăn sẽ có bí quyết riêng của mỗi người sẽ giúp cho món ăn cải thiện ngon hơn... đầu tiên sẽ là nguyên lỉệu..1kg sườn non...2muổng canh đường..1/3muổng canh bột ngọt..2muổng canh nước tương magi đậm đặc..1/3 muổng canh hạt nêm maggi..2 muỗng canh nước mắm ngon..1/4 bột ngủ vị hương..2 muổng cạnh tương ớt...2 muỗng canh sữa đặc.. và nguyên liệu ko thể thiếu trong món sườn nướng là dầu hào Maggi.. dầu hào Maggi sẽ làm món sườn đậm vị món nướng và chiên xào.. làm món ăn mềm mại và bóng mịn hơn..dùng 2muổng canh dầu hào..1 ít bột tỏi ớt.. tất cả các nguyên liệu trộn với nhau. Ướp vào thit...sau đó đem vào ngăn mát tủ lạnh khoảng nửa tiếng cho thịt thấm gia vị..thịt để vào ngăn mát ..khi đem ra nướng.. miếng thịt sẽ mềm hơn.. bóng hơn..ko bị khô sau khi thịt nguội lại...squ 30phút mình đem ra nướng hoặc chiên đều đc cả... chúng ta sẽ có món ngon mỗi ngày... chúc các bạn thành công... cảm ơn Maggi.. đã đem lại những nguyên liệu giúp món ăn thêm mỗi ngày..xin cảm ơn

ranks ranks

bình luận

(0 bình luận)

profile Xem thêm

khám phá

food
Canh hẹ nấu chả cá

Canh hẹ nấu chả cá

bởi TRAM ANH

comment 0
like 0
view 0
khô cá sửu chưng thịt

khô cá sửu chưng thịt

bởi Đỗ thừa em

comment 0
like 0
view 0
xương heo hầm sả

xương heo hầm sả

bởi Đỗ thừa em

comment 0
like 0
view 0