Sườn nướng
0
bởi Nguyễn Thị Nga
Sườn non..chọn những bẹ những bẹ thịt 85% và 15%là mở..chọn nguyên liệu chuẩn tạo nên món ăn đặc sắc hơn..khi nướng lên sườn có độ mềm và bóng bẩy hơn..so với những bẹ sườn ko có mở...món sườn nướng..tuy nhìn đơn giản nhưng mỗi món ăn sẽ có bí quyết riêng của mỗi người sẽ giúp cho món ăn cải thiện ngon hơn... đầu tiên sẽ là nguyên lỉệu..1kg sườn non...2muổng canh đường..1/3muổng canh bột ngọt..2muổng canh nước tương magi đậm đặc..1/3 muổng canh hạt nêm maggi..2 muỗng canh nước mắm ngon..1/4 bột ngủ vị hương..2 muổng cạnh tương ớt...2 muỗng canh sữa đặc.. và nguyên liệu ko thể thiếu trong món sườn nướng là dầu hào Maggi.. dầu hào Maggi sẽ làm món sườn đậm vị món nướng và chiên xào.. làm món ăn mềm mại và bóng mịn hơn..dùng 2muổng canh dầu hào..1 ít bột tỏi ớt.. tất cả các nguyên liệu trộn với nhau. Ướp vào thit...sau đó đem vào ngăn mát tủ lạnh khoảng nửa tiếng cho thịt thấm gia vị..thịt để vào ngăn mát ..khi đem ra nướng.. miếng thịt sẽ mềm hơn.. bóng hơn..ko bị khô sau khi thịt nguội lại...squ 30phút mình đem ra nướng hoặc chiên đều đc cả... chúng ta sẽ có món ngon mỗi ngày... chúc các bạn thành công... cảm ơn Maggi.. đã đem lại những nguyên liệu giúp món ăn thêm mỗi ngày..xin cảm ơn
bình luận
(0 bình luận)
Chưa có bình luận