Canh bầu nấu tép
recipe

Canh bầu nấu tép
like 0

Canh bầu nấu tép
bởi trần hữu diện

canh bầu Nguyên liệu: Bầu (nửa trái); ngải cứu (50gr); tép bạc bỏ đầu đuôi (50gr) hoặc cá lóc (100gr); gia vịhành tím, đập giập; tiêu hạt đen. Cách nấu: Bầu để vỏ, thái khoanh 3cm nướng vàng 2 mặt trên than hồng. Cho nước vào nồi, nấu sôi rồi cho tất cả nguyên liệu vào nấu chừng 10 phút, nhấc xuống nêm nếm gia vị. Ăn khi còn nóng 3 lần/ ngày, ăn liền 3 – 4 ngày. Tác dụng: món canh này giúp cơ thể hết nóng, giải độc, giải cảm….
ranks ranks

bình luận

(0 bình luận)

profile Xem thêm

khám phá

food
Súp lươn Nghệ An

Súp lươn Nghệ An

bởi vithuhuong172

comment 0
like 0
view 0
Cháo nghêu

Cháo nghêu

bởi giahung790790

comment 0
like 0
view 0
Tôm xào măng tây

Tôm xào măng tây

bởi aiilinh77554

comment 0
like 0
view 0